Men Vi Sinh Bifina Có Tác Dụng = 90 hộp sữa chua

Thương hiệu: Bifina  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Một gói men vi sinh Bifina có tác dụng = 90 hộp sữa chua Hồi trước giờ nhà em hay uống loại này, thấy tốt nên giới thiệu khách loại men vi sinh này của Nhật nhé. Dành cho những người hay bị triệu chứng như sau: 🚫 Đau bụng: mỗi khi ăn đ...

Một gói men vi sinh Bifina có tác dụng = 90 hộp sữa chua

Hồi trước giờ nhà em hay uống loại này, thấy tốt nên giới thiệu khách loại men vi sinh này của Nhật nhé. Dành cho những người hay bị triệu chứng như sau: 
🚫 Đau bụng: mỗi khi ăn đồ ăn lạ, đồ ăn sống hoặc đồ lạnh
🚫 Bụng dạ không yên: lúc nào cũng ấm ách, khó chịu, đầy bụng, khó tiêu
🚫 Khó chịu khi đi vệ sinh: mót rặn, đi xong lại muốn đi nữa, có khi ngồi hàng giờ
🚫 Phân không thành khuôn: khi táo khi lỏng, lúc nát hoặc sống phân
🚫 Lo lắng, căng thẳng: vì cơn đau bụng có thể đến cứ lúc nào, ăn uống kém, sụt cân nhanh ❤ Men vi sinh Bifina, bổ sung ngay lập tức lợi khuẩn Bifido sống giúp: 
🚫 Loại bỏ các chất độc hại trong thức ăn, tiết enzym tiêu hóa, nên nếu thiếu lợi khuẩn này sẽ bị rối loạn tiêu hoá: đau bụng, phân táo, sống, nát.
🚫 Giúp tái tạo niêm mạc đại tràng làm vết loét mau lên da non, mau lành, và đồng thời tạo hệ lông nhung như một lớp thảm bảo vệ đường ruột, đại tràng không cho hại khuẩn tấn công.
🚫 Giúp cho phân tạo thành khuôn, mềm mượt để dễ dàng đẩy ra ngoài. 
❤ HDSD: - Trẻ nhỏ từ 3 đến 7 tuổi: uống 1/2 gói 1ngày
- Người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa kéo dài, hội chứng ruột kích thích, trĩ, táo bón: 3 gói/ngày. Uống sáng, trưa, chiều. Uống trước hay sau ăn đều được. Nếu có ổ viêm loét cần điều trị thuốc kháng sinh theo hướng dẫn của bác sĩ, đồng thời uống kèm Bifina sau 3 tiếng. Nên dùng liên tục một liệu trình 3 tháng. Khi đã ổn định dùng 1-2 gói mỗi ngày, dùng quanh năm.
- Người muốn duy trì sức khỏe đường tiêu hóa dùng 1 – 2 gói/ngày, có thể dùng hàng ngày.
- Phụ nữ mang thai và cho con bú dùng bình thường, trừ các trường hợp bị dị ứng với các thành phần của Bifina. 
❤ Cách uống men vi sinh BIFINA 
Cách 1: Cho gói bifina vào miệng, nước bọt tiết ra đủ để nuốt. Đặc biệt không được nhai. Vì sẽ làm vỡ lớp bảo vệ bên ngoài của lợi khuẩn, không phát huy tối đa hiệu quả.

Cách 2: Cho gói bifina vào miệng uống với nước nguội hoặc sữa, không uống với nước ấm hoặc nóng. Đặc biệt không được nhai. Vì sẽ làm vỡ lớp bảo vệ bên ngoài của lợi khuẩn, không phát huy tối đa hiệu quả.

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: