Thuốc bổ não DHA 1000mg & EPA 14mg 120 viên Nhật Bản

Thương hiệu: Orihiro  |  Tình trạng: Còn hàng
600.000₫ 700.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
DHA 1000 (EPA14mg) viên uống bổ não, tăng cường trí nhớ, sáng mắt, bảo vệ tế bào thần kinh+ tim mạch số 1 Nhật bản. 👉Orihiro DHA 1000 là sản phẩm tăng cường sức khỏe - trí não của Nhật Bản, với công thức DHA chiếm tới 70% nguyên liệu, bổ sun...
Số lượng:

DHA 1000 (EPA14mg) viên uống bổ não, tăng cường trí nhớ, sáng mắt, bảo vệ tế bào thần kinh+ tim mạch số 1 Nhật bản.

👉Orihiro DHA 1000 là sản phẩm tăng cường sức khỏe - trí não của Nhật Bản, với công thức DHA chiếm tới 70% nguyên liệu, bổ sung nguồn DHA cao cho đối tượng là người lao động vất vả, thức đêm, làm việc trí óc, sức khỏe sa sút, đầu óc mệt mỏi, ăn uống thiếu chất đặc biệt là thức ăn từ các loại cá… DHA 1000 cũng là sản phẩm thay thế thích hợp để cho những ai đã từng sử dụng các loại sản phẩm DHA & EPA khác với hàm lượng lớn và với mục đích duy trì lượng DHA & EPA cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh.
DHA được xưng tụng là “não hoàng kim”.Trong não bộ của chúng ta DHA có thể chiếm tới 20% trọng lượng của não bộ, nhưng trong võng mạc mắt thì chúng có thể chiếm tới 50 – 60%. Đây chính là thành phần tự nhiên hợp thành cùng với các acide béo trong não người, một hợp chất quan trọng trong sự phát triển và nâng cao trí tuệ.
👉DHA là những khối mô nằm trong não và võng mạc của mắt. DHA giúp thiết lập các kết nối và truyền tín hiệu giữa các nơ ron thần kinh. Đó là những chức năng cơ bản và cực kỳ quan trọng của não. DHA cũng tìm thấy trong võng mạc của mắt và việc cung cấp đủ DHA sẽ giúp giữ cho đôi mắt hoạt động khỏe mạnh.
👉Đối với hệ tim mạch, DHA và EPA được chuyển hóa thành các hóc môn giúp điều chỉnh các hoạt động của tế bào và chức năng của hệ tim mạch.
Thành phần hoạt tính:
Thành phần (trong 3 viên).
Năng lượng: 8kcal. Đạm: 0.26g. Lipid: 0.78g. Carbohydrate 0.07g. Sodium: 0mg. Vitamin E: 48mg. DHA: 1000mg. EPA: 22mg.
Công dụng Bổ Não DHA 1000Mg Orihiro:
👉Đối với thanh niên đang tuổi trưởng thành, DHA giúp duy trì sức khoẻ, sự phát triển bình thường của tế bào thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ. Đặc biệt những người bị stress, người làm việc với áp lực công việc quá cao, người lao động trí óc nhiều thì DHA được xem như một loại dinh dưỡng rất tốt cho não,.
👉Đối với trẻ em, DHA giúp phát triển thần kinh và thị lực.
👉Đối với người lớn tuổi DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu) gây vữa xơ động mạnh - căn nguyên bệnh nhồi máu cơ tim.
💓Hướng dẫn sử dụng Bổ Não DHA 1000Mg Orihiro hiệu quả tốt nhất:
Người lớn: 3 viên mỗi ngày, uống trước hoặc sau bữa ăn.
Trẻ em trên 6 tuổi: 1 viên mỗi ngày, uống trước hoặc sau bữa ăn.

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: